"ค่ายนักชีววิทยาและดวงดาวรุ่นเยาว์ และธรณีวิทยารุ่นเยาว์" รร.ยุพราชวิทยาลัย วันที่ 11 ม.ค. 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ธรณีวิทยา และชีววิทยา จัดกิจกรรมอบรม " ค่ายนักชีววิทยาและดวงดาวรุ่นเยาว์ และธรณีวิทยารุ่นเยาว์ " สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 2 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 85 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง ในรายวิชาดาราศาสตร์ ธรณีวิทยา และชีววิทยา ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ และหอดูดาวสิรินธร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 มกราคม 2020