"ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางเคมี Gifted SC" รร.พระหฤทัย จ.เชียงใหม่ วันที่ 9 ก.พ. 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาเคมี จัดกิจกรรมอบรม " ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางเคมี Gifted SC " สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 โรงเรียนพระหฤทัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 110 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริงในรายวิชาเคมี ในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 กุมภาพันธ์ 2020