"ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์" รร.ภูซางวิทยาคม จ.พะเยา วันที่ 21-22 ก.พ. 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาเคมี ฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในจัดกิจกรรมอบรม " ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ " สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนภูซางวิทยาคม จังหวัดพะเยา จำนวน 36 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง ในรายวิชาเคมี ดาราศาสตร์ และชีววิทยา ในระหว่างวันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และหอดูดาวสิรินธร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2020