"ค่ายส่งเสริมประสบการณ์เรียนรู้วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563" รร.อบจ. เชียงราย วันที่ 1-2 มี.ค. 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ และเคมี ในการจัดกิจกรรมอบรม " ค่ายส่งเสริมประสบการณ์เรียนรู้วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 " สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จำนวน 63 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริงในรายวิชาเคมี ในระหว่างวันที่ 1 - 2 มีนาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 มีนาคม 2020