"ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" รร.ยุพราชวิทยาลัย 8-9 ส.ค. 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาชีววิทยาและเคมี ในการจัดกิจกรรมอบรม " ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ " สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริงในรายวิชาชีววิทยา และเคมี ในระหว่างวันที่ 8 - 9 สิงหาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 สิงหาคม 2020