“ค่ายเสริมทักษะและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์” โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง วันที่ 12-13 กันยายน 2563

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ภาควิชาธรณีวิทยาและภาควิชาเคมี ในการจัดกิจกรรมอบรม "ค่ายเสริมทักษะและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์" สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง  ในระหว่างวันที่ 12 - 13 กันยายน 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 กันยายน 2020