โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน จังหวัดลำพูน ร่วมกับ ศูนย์บริการวิทยายาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายฟิสิกส์และเคมี สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2-4 “ค่ายฟิสิกส์และเคมี”

โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน จังหวัดลำพูน  ร่วมกับ  ศูนย์บริการวิทยายาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)
ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายฟิสิกส์และ เคมี สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 2-4 “ค่ายฟิสิกส์และเคมี”  ระหว่างวันที่  28-29 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา

วันที่ : 25 มีนาคม 2015