ให้การต้อนรับคณะดูงานจากมหาวิทยาลัยเครื่อข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (STeP)

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565 อาจารย์ ดร. มาโนช  นาคสาทา ผู้อำนวยการ ศวท-มช. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ ภูมิภาค (STeP) และสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สปอว) ในการเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบ ศวท-มช. พร้อมกับแลกเปลี่ยนเรียนรู้การให้บริการ และการบริหารจัดการ ณ อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 28 มิถุนายน 2022