กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาเคมี ภาควิชาชีววิทยา และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ จำนวน 68 คน ให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง  เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2022