กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ชั้น ม.1 ห้องเรียน Smart Scientist วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาเคมี  จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "Junior Scientistให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 83 คน ให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง  เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 พฤศจิกายน 2022