ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ศวท- มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในการเยี่ยมชมและเเลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติและการบริหารจัดการของศูนย์ฯ ณ ห้องประชุมชั้น 1 และห้องปฏิบัติการทดสอบ ศวท-มช. อาคารศูนย์บนิการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565

วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2022