กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ระดับชั้น ม.1 วันที่ 4 มีนาคม 2566

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาธรณีวิทยา จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 60 คน ให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง ในการศึกษาหิน แร่ ฟอสซิล ลักษณะธรณีสัณฐานของแอ่งเชียงใหม่และวิวัฒนาการของแม่น้ำ เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2566

วันที่ : 4 มีนาคม 2023