กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ม.4 - 5

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง จำนวน 55 คน ให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง ในการเทคนิคทางด้านจุลชีววิทยา และการสังเคราะห์แสงของพืช เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2566

วันที่ : 11 มีนาคม 2023