เชิญเข้าร่วมอบรม/สัมมนา และร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ระหว่าง สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) ขอเชิญเข้าร่วมอบรม/สัมมนา ถ่ายทอดองค์ความรู้ “มาตรฐานห้องปฏิบัติการสร้างความน่าเชื่อถือที่ยั่งยืน ตลอดห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับของประเทศไทย” และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การพัฒนาส่งเสริม สนับสนุนด้านการวิเคราะห์วิจัยอัญมณีเครื่องประดับและโลหะมีค่า ในวันที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องคอนเวนชัย 3 โรงแรมวินทรีซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ ลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

วันที่ : 3 เมษายน 2023