"ค่ายเทคนิคปฎิบัติการทางเคมี" รร.เรยีนาเชลีวิทยาลัย ระดับชั้น ม.2 วันที่ 27 ก.ค. 2566

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาในคณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรม หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฎิบัติการทางเคมี" ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ห้องเรียนส่งเสริมวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 29 คน ให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 กรกฎาคม 2023