ค่ายวิทยาศาสตร์โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ระดับชั้น ม.4 วันที่ 26 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางกายวิภาคศาสตร"  ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.4 จำนวน 51 คน โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เพื่อให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง ในหัวข้อ ระบบโครงสร้างทางกายวิภาคศาสตร์ และการทำโมเดลจำลองระบบกระดูกของสัตว์ทดลอง

วันที่ : 26 สิงหาคม 2023