ศวท-มช. ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2566 ศวท - มช. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยปลอดภัย ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินโครงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัยในประเทศไทย (Enhancement of Safety Practice of Research Laboratory in Thailand (ESPREL)) โดยห้องปฏิบัติการวิจัยปลอดภัยของ ศวท-มช. เป็นหนึ่งในโครงการจัดตั้งศูนย์บริหารจัดการความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการจัดตั้ง CMU SH&E)

วันที่ : 6 กันยายน 2023