ศวท-มช. ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจาก ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 14 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร. มาโนช  นาคสาทา ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรทางห้องปฏิบัติการทดสอบ ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรจาก ศูนย์สัตว์ทดลอง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 18 ท่าน ในการเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติทดสอบของ ศวท-มช. เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ และการดำเนินการขอรับรองระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการทดสอบตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025 ณ อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 14 กันยายน 2023