ค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ม.5 วันที่ 16 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางกายวิภาคศาสตร"  ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.5 จำนวน 47 คน โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เพื่อให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง ในหัวข้อ การศึกษาระบบอวัยวะภายในของสัตว์มีกระดูกสันหลังและไม่มีกระดูกสันหลัง

วันที่ : 16 กันยายน 2023