"ค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางด้านคณิตศาสตร์" โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 9 ธ.ค. 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ (ศวท-มช.) จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร " ค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพทางด้านคณิตศาสตร " ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 60 คน เพื่อให้ได้รับทักษะและกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง เกี่ยวกับการทดลองทางด้านคณิตศาสตร์และการจำแนกข้อมูล ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ธันวาคม 2023