ค่ายคณิตศาสตร์บูรณาการ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ระดับชั้น ม .1 วันที่ 16 ธันวาคม 2566

วันที่ 16 ธันวาคม 2566 ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาสถิติ จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์บูรณาการ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จำนวน 60 คน ให้ได้รับทักษะและการการคิดวิเคราะห์ทางด้านคณิตศาสตร์ การจำแนกข้อมูลและการแก้ไขปัญหาโจทย์ทางคณิตศาสตร์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ว่าที่ร้อยเอกเฉลิมรัช  นนทะภา พร้อมทีมงาน มาเป็นวิทยากรสอนในครั้งนี้

วันที่ : 16 ธันวาคม 2023