ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ม.1 - 3 รร.บุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง

ภาพบรรยากาศ : ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์  โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 จำนวน 108 คน
ม.1 เรียนกระบวนการวิชาชีววิทยา : ศึกษาการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื้อ
ม.2 เรียนรู้กระบวนการวิชาธรณีวิทยา: ศึกษาหิน/แร่ การอ่านและใช้เข็มทิศ
ม.3 เรียนรู้กระบวนการวิชาฟิสิกส์ : ศึกษาแสง เลนส์ การหาความยาวโฟกัสของเลนส์

วันที่ : 3 กุมภาพันธ์ 2024