ขอเชิญชวนคุณครูวิทยาศาสตร์ทุกท่าน เข้าร่วมโครงการอบรม "Upskill ครูวิทย์ 67" เพื่อลูกศิษย์ในศตวรรษที่ 21

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์

ภาควิชาสถิติ ภาควิชาชีววิทยา ภาควิชาเคมี ภาควิชาธรณีวิทยา ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ (ศวท-มช.) และศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต

ขอเชิญคุณครูวิทยาศาสตร์ทุกท่าน ‼️

★ อบรมโดยวิทยากรชั้นนำของคณะวิทยาศาสตร์

★ อบรมเชิงปฏิบัติการ เน้นลงมือปฏิบัติจริง

★ ได้ตัวอย่างสื่อการสอน

★ สร้างเครือข่ายทางวิชาการ

★ จัดอบรมแบบออนไซต์ (on-site) ที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในช่วงเดือนมีนาคม ถึง พฤษภาคม 2567 ** ช่วงเวลาอบรมขึ้นอยู่กับแต่ละหัวข้อ (มีค่าอบรม) **

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ที่ต้องการจัดอบรมแบบรอบด้าน เพื่อให้ครูวิทยาศาสตร์ได้มีโอกาส Upskill ทั้งในเชิงวิชาการ

และการใช้เทคโนโลยีปัจจุบันเพื่อทำสื่อการสอน

สมัคร หรือ ต้องการศึกษารายละเอียดข้อมูลการอบรม ที่ https://cmu.to/summer2567

#SCICMULifelong #CMU

#SCICMU #CMUlifelong #LESciCmu

#หลักสูตรเรียนร่วม #อบรมระยะสั้น #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #ทีมมช

วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2024