ศวท-มช. ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการทดสอบ

ห้องปฏิบัติการทดสอบ ศวท-มช.ให้การต้อนรับนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ทางทะเล คณะอุตสาหกรรมเกษตร ระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 จำนวน 20 คน ในการเข้าศึกษาดูงานการใช้เครื่องโคมาโทรกราฟี เพื่อนำไปปรับใช้ในกระบวนการเรียนการสอนและเปิดประสบการณ์เรียนรู้เพิ่มเติม เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ : 1 มีนาคม 2024