รับสมัครอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้โปรแกรม R สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติเพื่อการวิจัยเบื้องต้น" รุ่นที่1

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับ หน่วยบริการวิชาการให้คำปรึกษาทางสถิติเพื่อการวิจัยแก่สังคม ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้โปรแกรม R สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติเพื่อการวิจัยเบื้องต้น" รุ่นที่1 เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถวางแผนในการวิจัยอย่างเป็นขั้นตอน และสามารถวิเคราะห์ข้อมูลดดยใช้หลักการทางสถิติผ่านโปรแกรม R มาช่วยในการประมวลผลข้อมูลได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

ระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม 2554 ณ SCB4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ค่าลงทะเบียน 2,500.- / ท่าน (ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชาสามารถเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการฯได้โดยไม่ถือเป็นวันลาและมีสิทธิ์เบิกค่าลงทะเบียนได้ตามระเบียบกระทรวงการคลัง)

Downloadใบสมัคร
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันพุธ ที่ 12 ตุลาคม 2554 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่ม  คุณกิตติกา  สมเป็งตัน หรือ คุณพิลาศลักษณ์  คุ้มแคว้น
 โทรศัพท์หมายเลข : 053-94-1971 , 053-94-3397 ต่อ 10-11

วันที่ : 23 มีนาคม 2015