ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ม.5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย รุ่นที่1

ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์  สำหรับ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ม.5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย รุ่นที่1  จำนวน 40 คน  เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ทักษะและกลยุทธ์ในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น  เมื่อวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2554  ที่ผ่านมา

วันที่ : 23 มีนาคม 2015