ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ม.5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย รุ่นที่2

ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ม.5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย  รุ่นที่2  จำนวน 38 คน เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ทักษะและกลยุทธ์ในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น  เมื่อวันที่ 9-11 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา

วันที่ : 23 มีนาคม 2015